• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU 

 

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ ĐO LƯỜNG III

Có trụ sở chính tại

  • Văn phòng GD: Đường Phú Chánh 17, Ấp Phú Thọ, Xã Phú Chánh, TX. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
  •   Văn phòng tại Tp.HCM: K60, KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Ra đời và trưởng thành cùng với ngành Công nghiệp, được trang bị máy, thiết bị kiểm định hiện đại cộng với đội ngũ kiểm định viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm. Với phương châm “An toàn là trên hết” và việc áp dụng sớm hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ ĐO LƯỜNG III luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định kỹ thuật an toàn và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật an toàn tại Việt Nam, đặc biệt là trong ngành Công nghiệp và Xây dựng.

CHC NĂNG NHIM V
1.   Thực hiện kiểm định và cấp giấy chứng nhận về kỹ thuật an toàn cho: Các máy móc, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động theo danh mục do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội quản lý. b. Các máy, thiết bị, vật tư khác do các cơ quan có thẩm quyền ban hành.

2.   Thử nghiệm, thí nghiệm, hiệu chỉnh các thiết bị công nghiệp, bao gồm: thiết bị điện, thiết bị điện tử, cơ khí, luyện kim, khai khoáng, hoá chất, dầu khí.
3.   Thực hiện kiểm tra, kiểm định chất lượng sản phẩm, hàng hoá và thiết bị công nghiệp theo quy định của pháp luật.
4.   Thực hiện dịch vụ tư vấn, quan trắc, đo kiểm, đánh giá, xử lý và chuyển giao công nghệ về môi trường công nghiệp.
5.   Thực hiện kiểm toán, tư vấn, chuyển giao các giải pháp tiết kiệm năng lượng.
6.   Thực hiện các dịch vụ: giám định kỹ thuật đối với các máy, thiết bị công nghiệp; tư vấn, thiết kế, chuyển giao công nghệ đối với các máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động và các máy, thiết bị, vật tư khác theo quy định.
7.   Thực hiện các dịch vụ kỹ thuật an toàn công nghiệp như kiểm tra kim loại và các vật liệu khác bằng các phương pháp không phá huỷ, kiểm tra an toàn điện, từ trường, chống sét, thiết bị điện, thiết bị đo áp suất, thiết bị báo cháy và các lĩnh vực công nghiệp khác.
8.   Tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức về kỹ thuật an toàn đối với các máy, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động và an toàn đặc thù cho người lao động; Bồi dưỡng, sát hạch thợ hàn áp lực theo yêu cầu các doanh nghiệp.
9.   Thực hiện hợp tác quốc tế trong lĩnh vực kiểm định công nghiệp theo quy định của pháp luật
10.  Quản lý tổ chức, biên chế, tài sản được giao theo quy định của pháp luật.

Là nơi hội tụ các thanh tra kỹ an toàn ngành Công nghiệp, cùng kinh qua nhiều năm hoạt động, hiện nay TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ ĐO LƯỜNG III đang có một đội ngũ kiểm định viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trên mọi lĩnh vực, các kiểm định viên đều là những kỹ sư được đào tạo tại các trường đại học chính quy trong và ngoài nước.

Scroll
0978 787 613
0978 787 613